Avira System Speedup 4.2.0.6363

 • Phiên bản mới nhất:
  Avira System Speedup 4.2.0.6363 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Avira System Speedup mạnh mẽ đi mà không có người dùng có thể, an toàn và triệt để loại bỏ các chương trình không sử dụng và các tập tin, tối ưu hóa Windows để mang lại hiệu suất nhanh, không có lỗi bạn xứng đáng - tự động. 

Nó có một mô-đun Hệ thống làm sạch mà có chứa một bộ công cụ hoàn thành nhanh chóng và an toàn rõ ràng ra PC lộn xộn. Khôi phục một lượng đáng kể không gian bị lãng phí với Junk Files Cleaner, Registry Cleaner và Smart DefragmenterKích hoạt Privacy Cleaner để xóa dữ liệu được tải xuống trong trình duyệt web hàng ngày của bạn. Mã hóa tập tin giữ các tập tin hiện tại khóa chống lại cặp mắt tò mò, trong khi File Shredder và Disk Wiper đảm bảo rằng các mục đã xóa không thể được phục hồi. Trình gỡ cài đặt cho phép không còn dư lượng các ứng dụng bị loại bỏ để lãng phí không gian trên máy tính của bạn hoặc gây ra lỗi trong tương lai. Avira System Speedup đi dưới bề mặt đến nơi không có người dùng có thể tiếp cận để tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn.


Trình Tối ưu hoá Hệ thống, hoàn chỉnh với Trình quản lý tiến trình và Trình quản lý Dịch vụ, sẽ đặt các quá trình PC trở lại theo đúng tiến trình. Các Startup Manager tăng tốc thời gian khởi động bằng cách giới hạn số nhiệm vụ thực hiện trong khi Windows được nạp. Disk Doctor tìm, chẩn đoán và sửa chữa lỗi ổ cứng. Trình phân tích ổ đĩa sẽ kiểm tra cơ hội để cải thiện việc sử dụng không gian đĩa . Để chăm sóc phòng ngừa, trình điều khiển Trình theo dõi phần mềm liên kết hệ điều hành của bạn với phần cứng của bạn, giảm nguy cơ hỏng hóc phần cứng. 

Avira System Speedup Tính năng:

Tận dụng không gian, tốc độ và sự riêng tư
Avira cung cấp cho bạn một sự thể hiện trực quan điểm số của bạn qua 3 đặc điểm chính: đĩa, hiệu suất, và sự riêng tư. 1-click quét của chúng tôi sau đó làm tăng mạnh tốc độ của bạn, làm sạch máy tính của bạn, và loại bỏ các dấu vết của các hoạt động duyệt web của bạn. Các biện pháp bảo vệ sự riêng tư khác, chẳng hạn như mã hóa tệp và máy hủy tệp kỹ thuật số, cũng được bao gồm. 

Bắt đầu nhanh hơn
Đủ chờ đợi ... để máy tính của bạn khởi động, trình duyệt của bạn mở, tải tệp của bạn. Avira System Speedup giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Chúng tôi phân tích tốc độ khởi động máy tính của bạn, tìm cách để làm nhanh hơn và cho bạn thấy sự tiến triển của tốc độ khởi động theo thời gian.

Nhận được một máy tính sạch hơn, leaner
Avira System Speedup loại bỏ các tập tin rác, cookie, và dấu vết của trình duyệt của bạn mà không cần lộn xộn máy tính và trình duyệt của bạn. Chúng tôi cũng dọn dẹp registry hệ thống của bạn, giúp ngăn ngừa tai nạn và thường làm tăng tính ổn định của máy tính. Trong quá trình này, chúng tôi giải phóng không gian trung bình 75 GB * theo thời gian. 

Kéo dài tuổi thọ pin của máy tính
của chúng tôi Battery Booster tối ưu hóa chương trình điện Windows, vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động không cần thiết, chạy thói quen quét thường xuyên, và tự động điều chỉnh tần số CPU theo chạy yêu cầu nhiệm vụ. 

Công cụ tối ưu hóa hệ thống tất cả trong một hệ thống
System Speedup là một bộ điều chỉnh tốc độ tăng tốc độ, làm sạch máy tính của bạn một cách nhanh chóng - nhờ đó giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng của bạn và kéo dài tuổi thọ pin của máy tính. 

Quét sâu
Theo thời gian, bất kỳ máy tính cá nhân nào sẽ tích lũy được hàng trăm nghìn quy trình không nhìn thấy và không cần thiết. Chúng là nguyên nhân gây ra một máy tính chậm hoặc bị trục trặc và bước đầu tiên là tìm chúng. Sử dụng phân tích tự động sắp xếp tốt từ xấu. 

Một hóa đơn vệ sinh sạch sẽ
Sau khi xác định được thủ phạm, System Speedup đào sâu vào máy tính của bạn và dọn dẹp chúng ra mà không xóa các tập tin quan trọng hoặc làm hỏng các chức năng quan trọng! Bao gồm một công cụ mã hóa và máy hủy tệp để đảm bảo những tệp này sẽ không thể đọc được đối với những người khác. 

Tốt hơn, nhanh hơn
Bạn không cần nhiều bộ nhớ. Năm của các chức năng bị lỗi có thể bóp méo hoạt động của máy tính cá nhân của bạn và gobble lên không gian có giá trị. Sử dụng các chức năng sửa chữa bao gồm để khôi phục lỗi ổ cứng và tìm không gian lưu trữ mà bạn không biết bạn đã có. 

chú thích: Một giới hạn sửa chữa và màn hình cằn nhằn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét