Acronis True Image 2018 Build 9660

 • Phiên bản mới nhất:
  Acronis True Image 2018 Build 9660 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows XP / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Acronis True Image bảo vệ tệp, hình ảnh, video, hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và sở thích của bạn. Nếu PC hoặc máy Mac của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc hư hỏng, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ máy tính của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng đến trạng thái trước đó chính xác cho cùng một phần cứng hoặc giống nhau. Bạn cũng có thể khôi phục lại các tập tin và thư mục mà bạn cần. Tiết kiệm thời gian và thất vọng với việc sao lưu và khôi phụcnhanh nhất của ngành được tối ưu hóa cho Windows 10 và bản phát hành OS X mới nhất. 

Sử dụng nhân bản và hình ảnh để tạo một bản sao của hệ thống, thu thập tất cả dữ liệu của bạn để di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống. Sao lưu vào ổ đĩa cục bộ và vào đám mây để bảo vệ képluôn luôn có sẵn các bản sao trên trang web và ngoài trang web. Nhanh chóng phục hồi toàn bộ hệ thống của bạn hoặc một tập tin cụ thể với sự tự tin, biết rằng sao lưu là tốt như bản gốc.


Các tính năng của Acronis True Image: 

Sao lưu toàn ổ đĩa Sao lưu
toàn bộ máy tính của bạn bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu, không chỉ các tệp và thư mục vào ổ cứng gắn ngoài hoặc NAS. Acronis True Image Miễn phí Tải về Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đây là trình cài đặt cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của True Image. 

Universal Restore Khôi
phục sao lưu dữ liệu bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và tất cả dữ liệu của bạn vào máy tính hiện tại hoặc một phần cứng hoàn toàn riêng biệt hoặc khôi phục lại các dữ liệu cụ thể nếu cần. 

Khả năng sao lưu và phục hồi nhanh nhất của ngành Nhỏ
hơn 50% so với đối thủ cạnh tranh - tiết kiệm thời gian và sự thất vọng với việc sao lưu và khôi phục nhanh nhất của ngành. 

An ninh và sự riêng tư
Hãy yên tâm rằng dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa 256-bit và khoá cá nhân, người dùng xác định. 

Phục hồi nhanh, dễ dàng
Lấy máy tính của bạn về nơi nó đã ở bất kỳ thời điểm nào. Phục hồi nhanh chóng từ đám mây hoặc lưu trữ cục bộ của bạn mà không cần cài đặt lại hệ điều hành của bạn bằng tay hoặc sử dụng bất kỳ công cụ bổ sung nào. 

Phục hồi tập tin linh hoạt
Chỉ chọn các tệp tin hoặc thư mục bạn muốn khôi phục và lấy lại ngay mà không phải khôi phục lại toàn bộ hệ thống. 

Các lược đồ lưu giữ và Sao lưu nâng cao
Giữ lịch sử của 10 trạng thái hệ thống mới nhất để quay trở lại các điểm khác nhau bất cứ khi nào bạn cần. Chụp chỉ những thay đổi được thực hiện sau khi sao lưu hình ảnh ban đầu, và tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ. 

Công nghệ dự phòng được chứng minh
Hàng triệu doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng Acronis AnyData Engine - công nghệ sao lưu tiên tiến nhất. 

Lưu ý : phiên bản dùng thử 30 ngày. Hạn chế chức năng. 

Cũng có sẵn: Tải về Acronis True Image for Mac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét