WinZip System Utilities Suite 2.16.1.2

WinZip System Utilities Suite
WinZip System Utilities Suite là một ứng dụng phần mềm đóng gói đi kèm với khả năng làm sạch để giúp bạn xóa những khóa registry và các tập tin rác mà ăn lên rất nhiều không gian trên máy tính của bạn, cũng như loại bỏ dữ liệu vĩnh viễn.
Mặc dù nó đi kèm với nhiều thông số chuyên dụng, nó thể thao một cách bố trí sạch sẽ và đơn giản.
Chương trình có chế độ quét thông minh mà tiết lộ thông tin về tình trạng của các tập tin rác và thư mục, mảnh trên ổ đĩa, Internet và dấu vết riêng tư khác, ổ đĩa lỗi thời và mất tích, và các vấn đề registry.
Ngoài ra, bạn có thể xem số lượng tập tin rác cho các hạng mục nói trên và chi tiết về từng hạng mục, chẳng hạn như tên tập tin, đường dẫn, kích thước, và ngày truy cập và sửa đổi lần cuối, cũng như tối ưu hóa tất cả các vấn đề chỉ với một cú nhấp chuột.
WinZip System Utilities Suite bao gồm ba chế độ quét, một cách nhanh chóng, sâu, hoặc một tùy chỉnh. Tùy chọn cuối cùng cho phép bạn chọn một vị trí người dùng định nghĩa, trong khi một sâu đảm bảo mỗi mục được lưu trữ trên máy tính của bạn sẽ được quét. Tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa của bạn, nó có thể mất một thời gian để thực hiện các nhiệm vụ.
Một trong những tính năng hàng đầu được đóng gói trong công cụ này cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp các hoạt động quét để tối ưu hóa đĩa, dọn dẹp registry, hoặc các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

Đặc điểm của WinZip System Utilities Suite

Làm sạch hệ thống của bạn
• Dọn dẹp máy tính của bạn từ lộn xộn không mong muốn! WinZip System Utilities Suite bao gồm một số công cụ mạnh mẽ quét và loại bỏ trọng lượng chết từ máy tính của bạn, tất cả với một vài cú nhấp chuột đơn giản.
Bảo vệ hệ thống của bạn
• Tránh các vấn đề hệ thống tốn kém và có khả năng không thể đảo ngược! WinZip System Utilities Suite bao gồm các công cụ dễ sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn từ các mối đe dọa an ninh, tai nạn, và mất dữ liệu. Với WinZip System Utilities Suite, bạn có thể kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn cho hệ thống tập tin và đĩa lỗi, vĩnh viễn xóa dữ liệu cá nhân, và xóa bỏ dấu vết riêng tư phơi bày có thể dẫn đến rò rỉ dữ liệu.
Tối ưu hóa hệ thống của bạn
• Tổ chức hệ thống của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm mà không cần phải hiểu tất cả mọi thứ dưới mui xe! WinZip System Utilities Suite bao gồm các công cụ máy tính hữu ích mà làm tất cả những thử nghiệm, tinh chỉnh và sắp xếp lại cho bạn. Kết quả? Một hệ thống máy tính hoàn toàn được tối ưu hóa chạy nhanh hơn thông suốt, hiệu quả, và nhiều hơn!
Tiêu đề: WinZip System Utilities Suite v2.16.1.2
Nhà phát triển: WinZip Computing
Giấy phép: Shareware
Ngôn ngữ: Multi
OS: Windows
WinZip System Utilities Suite 2.16.1.2 (50 MB): 
Dailyuploads | Bullet | Userscloud

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét