Syncovery 7.87b (64-bit)

 • Phiên bản mới nhất:
  7.87b Syncovery (64-bit) MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP 64 / Vista 64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bỏ phiếu
 • Tác giả / sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Syncovery là một đồng bộ hóa tập tin và phần mềm sao lưu cho Windows PC! Syncovery sẽ sao chép các file của bạn theo cách bạn cần nó. Sao lưu dữ liệu của bạn và đồng bộ hóa PC, Mac, máy chủ, máy tính xách tay, và không gian lưu trữ trực tuyến. Đó là khuyến cáo cho cả người dùng doanh nghiệp và tư nhân. Duyệt nhiều tính năng và tải Syncovery bây giờ!

Các tính năng Syncovery:
 • Đồng bộ hóa tập tin và cấu trúc thư mục hoàn chỉnh tại các địa điểm khác nhau, chẳng hạn như một máy tính và một máy tính xách tay. 64-bit I / O đảm bảo rằng các tập tin kích thước lớn hơn 4GB được hỗ trợ.
 • Lưu bộ hoàn chỉnh các thiết lập tùy chọn như Profiles, với truy cập nhanh đến tất cả các cài đặt đã lưu. Bạn thậm chí có thể chạy nhiều Profiles với một lệnh.
 • Phát hiện file bị di chuyển. Nếu bạn tổ chức lại các thư mục của bạn bằng cách di chuyển file đến các địa điểm khác nhau, File Synchronizer Super Flexible sẽ phát hiện này và nhanh chóng thực hiện các động thái tương tự, ví dụ, trên máy tính xách tay của bạn. Không sao chép không liên quan!
 • Với Scheduler. Lịch trình đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên một đĩa cứng sao lưu tại một thời điểm thuận tiện mỗi ngày hoặc thường xuyên như bạn muốn.
 • Thông minh và linh hoạt. Nếu một số tập tin không thể được sao chép do các phần mềm khác truy cập vào những tập tin này, Synchronizer sẽ tiếp tục sao chép các tập tin còn lại, và sau đó thử lại tất cả những file đã bị khóa, cho đến khi tất cả các file đã được sao chép thành công. Một hạn thời gian dành cho lần thử lại có thể được xác định. Tuy nhiên, trong giai đoạn thử lại, Synchronizer sử dụng tài nguyên CPU chỉ tối thiểu.
 • Giữ nhiều phiên bản sao lưu của mỗi tập tin (không bắt buộc) Tính năng này không ghi đè lên các tập tin sao lưu nhưng đổi tên họ, cho đến khi một số có thể lựa chọn các phiên bản sao lưu khác nhau là đạt. Bạn cũng có thể xác định nơi để đặt các phiên bản sao lưu cũ (trong cùng một thư mục như bản gốc, hoặc trong một thư mục con của chúng, hoặc chỉ trong một thư mục con cho cấu hình đầy đủ).
 • Cơ sở dữ liệu-Aware. Một kỹ thuật đặc biệt ngăn ngừa bất kỳ tham nhũng dữ liệu khi sao chép các file cơ sở dữ liệu, bao gồm các file cơ sở dữ liệu SQL server. Synchronizer sẽ chờ đợi với việc sao chép cho đến khi nó có quyền truy cập hoàn toàn độc quyền cho các tập tin. Trong quá trình sao chép, máy chủ cơ sở dữ liệu sẽ không thể làm việc với các tập tin. Vì vậy, một điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng phần mềm này như một công cụ sao lưu các tập tin cơ sở dữ liệu là họ đôi khi không được sử dụng (ví dụ, vào ban đêm).
 • Có thể sử dụng Recycle Bin cho các phiên bản cũ của tập tin được ghi đè. Đây là một tính năng khá độc đáo vì hầu hết các chương trình vĩnh viễn sẽ thay thế phiên bản cũ của một tập tin. Sử dụng Super Flexible File Synchronizer, bạn sẽ có cơ hội lấy các tập tin ghi đè nếu bạn chọn tùy chọn thích hợp.
 • Nhiều Mặt nạ Tệp (Bao gồm và loại trừ) Tập tin Mặt nạ là một cách minh bạch (và nhanh chóng!) Xử lý. Thậm chí nếu bạn chỉ định mặt nạ tập tin không cần thiết, sẽ không có tác dụng phụ kỳ lạ.
 • Chọn cơ sở thư mục Items. Muốn đồng bộ hóa chỉ có một số thư mục? Không cần chạy riêng biệt cho mỗi thư mục. Chỉ cần chỉ định thư mục gốc chứa các thư mục, và sau đó chọn "Items Chỉ chọn Từ cơ sở Folders ...".
 • Giảm thiểu tải Sử dụng thư mục tập tin cũ. Nếu bạn thường xuyên di chuyển các file lỗi thời vào một thư mục đặc biệt được chỉ định, điều này thường gây rắc rối với synchronizers tập tin truyền thống. Họ sẽ sao chép các tập tin lỗi thời trở lại từ máy tính xách tay của bạn ngay vào thư mục nơi bạn di chuyển chúng ra khỏi. Không còn! Nếu bạn sử dụng mục tùy chọn Chọn cơ sở thư mục mô tả ở trên, bạn có thể đặt một dấu kiểm chuyển sang màu xám bên cạnh mỗi thư mục cho các tập tin lỗi thời. Các thư mục này sau đó được đưa vào tính toán cho việc di chuyển các tập tin vào chúng, nhưng không phải để sao chép các tập tin ra. Như vậy, Synchronizer không di chuyển cùng các tập tin lỗi thời trên máy tính xách tay của bạn mà trước đó bạn đã làm trên máy tính, nhưng nó không lãng phí bất cứ lúc nào sao chép tất cả các file lỗi thời giữa hai máy.
 • No More Trouble With Daylight Savings Time Kể từ chênh lệch thời gian 1 giờ chính xác có thể được bỏ qua nếu kích thước tập tin phù hợp, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề hơn nếu hệ thống tập tin của hai máy tính được tắt của một giờ. Nếu điều này là đúng chỉ cho một số tác phẩm, tốt! Các phớt lờ những bù đắp được thực hiện một cách linh hoạt thay vì thêm một số cố định vào giờ ở một bên.
 • Dễ dàng khôi phục trên đĩa đầy đủ. Bạn chỉ cần thực hiện thêm không gian và yêu cầu các phần mềm để tiếp tục sao chép. Nó có thể tạm dừng ngay ở giữa của một tập tin cho đến khi không gian bổ sung được giải phóng.
 • Chế độ giám sát. Trong chế độ này, không có câu hỏi được yêu cầu. Bạn có thể chỉ định trước đó các loại tập tin có thể được ghi đè.
 • Tùy chọn Tạo Gương chính xác. Nếu muốn, bạn có thể tùy chọn tạo một bản sao chính xác của dữ liệu của bạn, thậm chí nếu điều này có nghĩa rằng một số tập tin bị xóa hoặc thay thế bằng các tập tin cũ.
Lưu ý : 30 ngày kể từ phiên bản thử nghiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét