Platinum Hide IP 3.5.8.6 - vượt tường lửa


Version: 3.5.8.6 
Kích thước: 2,23 MB 
ngày: 27 Tháng bảy 2017 
Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit)
Tải xuống miễn phíMua ngay

Bảo mật Bảo vệ
Mỗi ngày chúng ta đọc ngày càng có nhiều những câu chuyện về các hacker đột nhập vào các doanh nghiệp lớn, ăn cắp danh tính của họ và tàn phá nói chung. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã trở nên thận trọng của Internet và lo ngại về sự riêng tư Internet.

Sau đó, làm thế nào bạn có thể giữ an toàn trực tuyến? 

Bây giờ, một giải pháp tốt cho bạn đi ra, nếu bạn lo lắng về bạn bảo mật trực tuyến. Sử dụng Hide IP Platinum để giữ địa chỉ IP thực của bạn ẩn , lướt web ẩn danh, an toàn tất cả các giao thức trên máy tính của bạn, cung cấp mã hóa đầy đủ các hoạt động của bạn trong khi làm việc trong Internet, và nhiều hơn nữa.
 Tải xuống miễn phíMua ngay

Các tính năng chính

 • Anonymize web của bạn Lướt
  IP thực của bạn được ẩn khi bạn lướt trên Internet, duy trì hoạt động trực tuyến của bạn không bị theo dõi bởi những người khác.
 • Protect Your Identity
  Anonymous lướt web cho phép bạn ngăn chặn kẻ trộm danh tính từ ăn cắp danh tính của bạn hoặc thông tin cá nhân khác, và giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi sự tấn công của hacker hoặc các rủi ro khác.
 • Chọn Country IP và Kiểm tra IP
  danh sách Proxy của nhiều quốc gia được kích hoạt và bạn quyết định chọn một quốc gia từ cửa sổ Choose IP Country. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP hiện hành trực tiếp.
 • Gửi email Chưa xác định
  Gửi email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống mail web dựa chẳng hạn như Gmail, Hotmail, vv
 • Nhận Unbanned từ Diễn đàn và bị chặn trang web
  Thay đổi địa chỉ IP của bạn và sau đó bạn có thể có được cho mình unbanned từ bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác mà có bao giờ cấm bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

smallhowitworks.jpg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét