phần mềm kiểm tra bài sao chép 6.0.4

 • Phiên bản mới nhất:
  Kiểm tra Đạo văn X 6.0.4 LATEST
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấp để bỏ phiếu
 • Tác giả / Sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Kiểm tra Đạo văn X giúp bạn phát hiện đạo văn trong các bài báo nghiên cứu, blog, bài tập và trang web của bạn. Với tốc độ và độ chính xác cao hơn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính xác thực của tài liệu chỉ trong vài giây.

Xét Xét Đạo Văn X giúp học sinh kiểm tra các vấn đề sao chép trong bài tập và bài báo. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra đạo văn và tìm nguồn gốc, trích dẫn chính xác, và kết quả là đạt được điểm cao hơn.

Là một giáo viên, bạn có thể sử dụng Checker X để kiểm tra các bài báo nghiên cứu của chính bạn và bài tập của học sinh. Tính năng Tìm kiếm Hàng loạt cho phép bạn kiểm tra toàn bộ lô tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể phát hiện đạo văn trong các tài liệu và nội dung đã xuất bản.

Đối với các nhà xuất bản trực tuyến như nhà văn và nhà báo, Nội dung độc đáo là rất quan trọng. Thách thức chính của bạn là sản xuất hoặc có được nội dung gốc. Cho dù bạn là chủ sở hữu blog hay một nhà văn chuyên nghiệp, thì đạo văn Checker Xcó thể giúp bạn tránh phí phí ​​đạo văn.

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số và chuyên gia về SEO hiểu giá trị của nội dung ban đầu. Các trang không bao giờ đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu, chẳng hạn như Google hay Bing, trừ khi nội dung của chúng mới, độc đáo và được viết tốt. Kiểm tra Đạo văn X giúp bạn khám phá thứ hạng tương tự của nội dung viết của bạn trước khi trình lên các công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra Đạo văn • Các tính năng: Kiểm tra Đạo văn

Trực tuyến Xóa Xóa Tái phạm
Đạo luật X giúp sinh viên, giáo viên và các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp kiểm tra việc ăn cắp trong tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

So sánh Side By Side
Bạn có thể so sánh hai tài liệu cạnh nhau để kiểm tra sự tương đồng. Tính năng này làm nổi bật cả nội dung gốc và xen kẽ ở bất kỳ nơi nào tìm thấy bản sao.

Tìm kiếm Hàng loạt
Giáo viên phải kiểm tra nhiều bài tập, công việc tốn nhiều thời gian và cồng kềnh. Với tính năng Tìm kiếm Hàng loạt, bạn có thể quét toàn bộ các bài tập chỉ với một cú nhấp chuột.

Blog / Webpage Kiểm tra
Các nhà văn, blogger và nhà xuất bản nội dung Web có thể sử dụng Checkag X để phân tích chất lượng của nội dung trực tuyến của họ để tránh các hình phạt của các công cụ tìm kiếm.

Phân tích Từ khoá
Nếu bạn là một chuyên gia SEO, bạn biết tầm quan trọng của từ khoá. Sử dụng công cụ này, bây giờ bạn có thể trích xuất các từ khoá cùng với tỷ lệ xuất hiện và mật độ của chúng.

Báo cáo toàn diện Báo cáo
HTML / DOCX chi tiết và toàn diện là một điểm nổi bật của phần mềm Plagiarism Checker X. Các báo cáo được tô màu, cho thấy mức độ ăn cắp.

Lưu ý : Phiên bản dùng thử 14 ngày. Hạn chế chức năng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét