MediaPortal 2.1.1

 • Phiên bản mới nhất:
  MediaPortal 2.1.1 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bỏ phiếu
 • Tác giả / sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
MediaPortal biến PC của bạn thành một giải pháp truyền thông hoàn chỉnh . Bạn có muốn một Home Theater với dữ liệu âm thanh xuyên suốt ngôi nhà của bạn, một album ảnh kỹ thuật số để tổ chức tất cả các bức ảnh của bạn và video webcam, tiếp cận suối web và các thông tin như thời tiết, tin tức, thể thao hay Wikipedia, cộng với một siêu TiVo? Với MediaPortal (MP), bạn có thể làm tất cả điều này và nhiều hơn nữa, sự thoải mái của ghế sofa. Đây là tính năng nhất giàu phần mềm Media Center trong thế giới hiện nay, và nó hoàn toàn miễn phí!

Đặc điểm MediaPortal:

Watch và Ghi TV
Theo dõi trực tiếp hoặc ghi lại TV trên bất kỳ máy tính nối mạng. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ một TiVO có thể, và nhiều hơn nữa, nhưng đối với miễn phí! Sử dụng Hướng dẫn TV vào nhóm các kênh truyền hình, chi tiết xem chương trình của bạn và airings sắp tới, hoặc danh sách ghi lại hoặc lên kế hoạch chương trình. 

Xem Video và DVD
Duyệt tất cả các phim, video và DVD, với bìa và chi tiết. Sau đó xem chúng có phát lại chất lượng tuyệt vời.

Nghe nhạc
isten cho tất cả nhạc của bạn bằng chất lượng cao hiệu ứng Bass, hoặc máy nghe nhạc của riêng bạn. Xem hình ảnh nghệ sĩ và chi tiết, bìa album và fanart backdrops.Organize, sắp xếp và xem âm nhạc của bạn trong bất cứ cách nào bạn muốn - của các nghệ sĩ, album, thể loại, top 100, các bài hát hoặc thậm chí nộp kích thước.

Nghe Radio
Nghe FM hoặc web Đài phát thanh trên bất kỳ máy tính, thậm chí trên mạng của bạn, và ghi lại các chương trình yêu thích của bạn.

Xem Hình
MediaPortal có thể quét các ổ đĩa của bạn và hiển thị tất cả hình ảnh hoặc hình ảnh của bạn cho bạn, hoặc là một hình ảnh duy nhất hoặc một trình chiếu.

Kiểm tra thời tiết & 
Nhiều Lấy dữ liệu thời tiết cho bao nhiêu thành phố như bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới, và hình ảnh thời tiết xem vệ tinh.

Skins & Plugins
Da mặc định, Blue3, được thiết kế với sự đơn giản thanh lịch để thực hiện tốt ngay cả trên máy tính cũ. Tất cả các tính năng chính có trong MediaPortal; bạn không yêu cầu bất kỳ plugin bổ sung.

Lưu ý : Yêu cầu .NET Framework và DirectX . Video card tương thích với ít nhất 128 MB bộ nhớ video. Lưu ý : Yêu cầu .NET Framework và DirectX . Video card tương thích với ít nhất 128 MB bộ nhớ video. Lưu ý : Yêu cầu .NET Framework và DirectX . Video card tương thích với ít nhất 128 MB bộ nhớ video.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét