Freemake Video Converter 4.1.10.1

 • Phiên bản mới nhất:
  Freemake Video Converter 4.1.10.1 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bỏ phiếu
 • Tác giả / sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Freemake Video Converter chuyển đổi video giữa các định dạng 500 + và các tiện ích miễn phí! Chuyển đổi video miễn phí sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Xbox, điện thoại Android. Video to MP3 với một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3, MP4, AVI, vv Kết quả đảm bảo.

Freemake Video Converter Tính năng:

miễn phí và an toàn: Video Converter
Hơn 250.000.000 người sử dụng chuyển đổi video miễn phí với Freemake. Không có giới hạn và không có đăng ký. Đây là một phần mềm miễn phí của cấp độ mới, trong đó cung cấp một lựa chọn chất lượng cho các sản phẩm thanh toán và luôn mang lại kết quả đảm bảo.

500 + Định dạng đầu vào
Chuyển đổi bất kỳ file video: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, vv Chuyển đổi Fraps và Bandicam video .

Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3
Freemake là công cụ chuyển đổi video miễn phí duy nhất mà xẻ video trực tuyến thông qua URL copypaste từ Vimeo, Dailymotion và 50 trang web. Tải Video to iTunes. Chuyển đổi FLV trực tuyến sang MP3 hoặc định dạng bất kỳ.

Chuyển đổi sang định dạng AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5 
Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF 3GP. Phim DVD rip (được bảo vệ). Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng nó trực tiếp đến trang web hoặc blog của bạn.

Chuyển đổi dành cho iOS, Android, PSP, Xbox
Chuẩn bị video của bạn để phát lại trên các thiết bị cầm tay. Chuyển đổi video cho iPhone 1-6G, tất cả các mẫu iPod, iPad 1-4G, tất cả các tiện ích Android, hầu hết BlackBerry, Samsung,

CUDA và Hỗ trợ DXVA
Freemake Video Converter độc quyền các tính năng CUDA và DXVA hỗ trợ cho chuyển đổi video nhanh nhất. Phần mềm tự động dò tìm các thông số chuyển đổi tối ưu và công tắc bật / tắt CUDA và DXVA cho kết quả chuyển đổi tốt hơn và sử dụng CPU ít hơn.

Ghi đĩa DVD và Blu-ray - Lên đến 40 giờ! 
Chuyển đổi phim sang định dạng DVD hoặc Blu-ray và Burn đĩa DVD hoặc BD chất lượng cao. Chọn một menu DVD phong cách và ghi lên đến 40h của video. Lưu lượng dưới dạng file ảnh ISO hoặc thư mục / Blu-ray DVD trên ổ cứng của bạn.

Stylish & 
Tùy chỉnh menu DVD Chọn một sẵn sàng mẫu menu DVD và ghi đĩa DVD với các menu phong cách cho bất cứ dịp nào. Hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn như một menu DVD.

Phụ đề miễn phí Hỗ trợ
Chuyển đổi video với phụ đề với bất kỳ định dạng hoặc thiết bị. Phụ đề nhập khẩu từ Internet. Điều chỉnh kích thước phụ đề và phông chữ. SRT, ASS, SSA và Unicode phụ đề được hỗ trợ!

Nâng cao Preset biên tập
Tạo cài đặt trước tùy chỉnh cho bất kỳ điện thoại di động, tablet hoặc console. Đặt video tùy chỉnh và codec âm thanh, độ phân giải, bitrate, tỷ lệ khung hình, vv và lưu cài sẵn của bạn để sử dụng thêm.

Hãy trình chiếu và Visualizations
Biến các bức ảnh hoặc hình ảnh vào trình diễn với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa slide show của bạn: thêm, xóa, và xáo trộn hình ảnh, cho phép hiệu ứng panorama. Thêm tập tin âm thanh và tạo visualizations âm nhạc tuyệt vời.

Cắt, Tham gia, Xoay, Giới hạn kích thước tập tin
phần cắt video từ tập tin của bạn. Xoay video 90 và 180 độ. Tham gia một số đoạn video vào một tập tin, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bộ phận. Phù hợp với kích thước tập tin đầu ra cho bất kỳ giới hạn (ví dụ 700 Mb, 1,4 Gb, 4.7 Gb). Tự động xóa các thanh màu đen từ video của bạn.

Lưu ý : Yêu cầu .NET Framework .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét