eScan Total Security Suite 14.0.1400.2027

 • Phiên bản mới nhất:
  eScan Total Security Suite 14.0.1400.2027 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bỏ phiếu
 • Tác giả / sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
eScan Total Security Suite với Cloud Security là giải pháp bảo mật tốt nhất cho mọi nhu cầu máy tính của bạn. Nó không chỉ cung cấp bảo vệ từ virus máy tính mà còn cung cấp bảo mật từ phát triển cyber-mối đe dọa như Adware, Spyware, Trojan, Spam và Phishing. Bằng cách giúp bạn trong việc cải thiện hiệu suất máy tính của bạn, bảo vệ trẻ em trực tuyến, và giữ dữ liệu và an toàn riêng tư quan trọng của bạn, eScan Total Security Suitevới Cloud an ninh tỏ ra là phần mềm diệt virus tốt nhất trong các lớp học.

Tính năng eScan Total Security Suite:

danh tính của bạn vẫn được bảo vệ
tính năng Identity Protection hiệu quả biện pháp bảo vệ nhận dạng kỹ thuật số của bạn và cung cấp bảo vệ chống virus chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa dựa trên web.

Anti-Theft
Công nghệ này ngăn thiết bị Windows của bạn từ bất kỳ loại lạm dụng. Nó cho phép bạn khóa điện thoại hoặc xóa tất cả các dữ liệu được chọn từ xa, nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Công nghệ này cung cấp một lớp bảo vệ chống trộm với các tính năng cao cấp hơn mà chụp ảnh, chụp màn hình, la hét, tỉnh táo, khóa và xác định vị trí.

Duyệt Internet mà không lo lắng
eScan Web tính năng an toàn trong phần mềm chống virus này tạo điều kiện rắc rối-miễn phí an toàn và lướt sóng cho một loại virus kinh nghiệm duyệt web miễn phí được bảo đảm.

Biết các lỗ hổng bảo mật của phần mềm được cài đặt
tính năng Vulnerability Scanner kiểm tra lỗ hổng của phần mềm, cảnh báo về phần mềm bảo mật lỗi thời cho bảo vệ chống virus chủ động cũng như thiết lập hệ thống không được bảo vệ.

Dễ dàng quản lý Windows registry
tính năng Registry Cleaner cho phép bạn dọn dẹp các mục không cần thiết từ Windows registry. Do đó, ngay cả người dùng mới có thể dễ dàng quản lý Windows registry.

Lưu ý : 30 ngày kể từ phiên bản thử nghiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét