eScan Internet Security Suite 14.0.1400.2027

 • Phiên bản mới nhất:
  eScan Internet Security Suite 14.0.1400.2027 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bỏ phiếu
 • Tác giả / sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Bảo vệ bản sắc kỹ thuật số của bạn, đảm bảo thông tin liên lạc trực tuyến của bạn, bảo vệ giao dịch tài chính nhạy cảm của bạn và tránh xa khỏi spam và email với độ tin cậy cao lừa đảo Suite eScan Internet Security với Cloud Security. Không chỉ có được một kinh nghiệm duyệt web an toàn và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi-rút máy tính mà còn mở ra những lợi ích của tăng cường an ninh từ tất cả các loại phát triển cyber-mối đe dọa, chẳng hạn như virus, Adware, Spyware, Trojans, và tấn công lừa đảo.

eScan Internet Security Suite Các tính năng:

Cung cấp thông minh Proactive Protection
Với rất tinh vi Heuristics thuật toán, phần mềm eScan Antivirus bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại chưa được biết rằng đang tiếp tục phát hành bởi nhà văn phần mềm độc hại.

Hạn chế thư rác e-mail
tính năng chống thư rác tiên tiến eScan của lọc ra không mong muốn e-mail từ khi vào hộp thư đến của bạn và cung cấp các báo cáo về bất kỳ thư rác phát hiện.

Dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ
tự động Sao lưu và tính năng Restore sẽ tự động khôi phục lại tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn để bạn không bị mất bất kỳ thông tin quan trọng trong trường hợp treo hệ thống hoặc tấn công Malware.

Giám sát hoạt động trực tuyến của bạn Kids'
eScan Antivirus tạo điều kiện kiểm soát của cha mẹ để giữ cho con cái của bạn an toàn trực tuyến bằng cách kiểm soát truy cập của họ tới các ứng dụng Internet, trò chơi và các trang web bị phản đối.

Ngăn chặn tấn công Malware
Với Real-time Protection, eScan Giải pháp Antivirus phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống của bạn và ngăn chặn các file hoặc thư mục từ mã hóa.

Hiệu quả Endpoint Security
eScan phần mềm diệt virus ngăn chặn trộm dữ liệu và lây nhiễm virus qua USB hoặc Firewire dựa trên thiết bị lưu trữ di động, chẳng hạn như Flash Drives / Pen Drives, thẻ nhớ SD, thiết bị hình ảnh, webcam và ổ cứng di động.

Cung cấp nhanh On-Demand quét
Các On-Demand tính năng quét của eScan quét các tập tin, thư mục, bộ nhớ, registry, dịch vụ và tất cả các thiết bị lưu trữ.

Khối các mối đe dọa mới và chưa biết
Với công nghệ điện toán đám mây mới nhất, xác định eScan và biện pháp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất và chưa biết mà không cần chờ cập nhật hàng ngày hoặc truyền thống nhận dạng virus.

Two Way Firewall (Cải tiến)
Nó lọc actviities mạng vào và ra trên máy tính và bảo vệ nó khỏi tất cả các loại tấn công dựa trên mạng.

Tạo điều kiện Secure Delete
Tính năng Xóa an toàn của eScan vĩnh viễn xóa các tập tin và thư mục để ngăn chặn lạm dụng thông tin cá nhân.

Bảo vệ tập tin và thư mục từ phần mềm độc hại
File & Tính năng bảo vệ thư mục của eScan ngăn ngừa các file và thư mục của bạn khỏi bị hỏng do các cuộc tấn công phần mềm độc hại.

Bảo vệ máy tính của bạn từ những người dùng trái phép
Các chế độ Safe Mode tính năng mật khẩu bảo vệ của eScan Antivirus hạn chế người sử dụng trái phép để khởi động vào chế độ an toàn mà không cần nhập mật khẩu hợp lệ.

Lưu ý : 30 ngày kể từ phiên bản thử nghiệm. Thư mục tính năng bảo vệ của eScan ngăn ngừa các file và thư mục của bạn khỏi bị hỏng do các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Bảo vệ máy tính của bạn từ những người dùng trái phép Các chế độ Safe Mode tính năng mật khẩu bảo vệ của eScan Antivirus hạn chế người sử dụng trái phép để khởi động vào chế độ an toàn mà không cần nhập mật khẩu hợp lệ. Lưu ý : 30 ngày kể từ phiên bản thử nghiệm. Thư mục tính năng bảo vệ của eScan ngăn ngừa các file và thư mục của bạn khỏi bị hỏng do các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Bảo vệ máy tính của bạn từ những người dùng trái phép Các chế độ Safe Mode tính năng mật khẩu bảo vệ của eScan Antivirus hạn chế người sử dụng trái phép để khởi động vào chế độ an toàn mà không cần nhập mật khẩu hợp lệ. Lưu ý : 30 ngày kể từ phiên bản thử nghiệm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét