eScan Anti-Virus 14.0.1400.2027

 • Phiên bản mới nhất:
  eScan Anti-Virus 14.0.1400.2027 MỚI NHẤT
 • Yêu cầu:
  Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Đánh giá của người dùng:
  Nhấn vào đây để bỏ phiếu
 • Tác giả / sản phẩm:
 • Phiên bản cũ:
Trải nghiệm động bảo vệ chống lại virus và tội phạm có ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn và corrupts dữ liệu của bạn với eScan Anti-Virus với Cloud Security. Nó chủ động biện pháp bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa hiện tại và đang nổi lên và nội dung xấu. Với Layer công nghệ MicroWorld Winsock, eScan Anti-Virus với Cloud an ninh quét tất cả các lưu lượng đến và đi từ Internet, do đó cung cấp an ninh được tăng cường. Tải eScan Anti-Virus tuyến Installer cài đặt!

eScan Tính năng Anti-Virus:

Khối các mối đe dọa mới và chưa biết
Với công nghệ điện toán đám mây mới nhất, xác định eScan và biện pháp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất và chưa biết mà không cần chờ cập nhật hàng ngày hoặc truyền thống nhận dạng virus.

Cung cấp bảo vệ chủ động thông minh
Với rất tinh vi Heuristics thuật toán, phần mềm eScan Antivirus bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại chưa được biết rằng đang tiếp tục phát hành bởi nhà văn phần mềm độc hại.

Bảo vệ tập tin và thư mục từ phần mềm độc hại
File & Tính năng bảo vệ thư mục của eScan ngăn ngừa các file và thư mục của bạn khỏi bị hỏng do virus và các cuộc tấn công phần mềm độc hại khác.

Hạn chế thư rác e-mail
tính năng chống thư rác tiên tiến eScan của lọc ra không mong muốn e-mail từ khi vào hộp thư đến của bạn và cung cấp các báo cáo về bất kỳ thư rác phát hiện.

Cung cấp nhanh hơn theo yêu cầu quét
Các On-Demand tính năng quét của eScan quét các tập tin, thư mục, bộ nhớ, registry, dịch vụ và tất cả các thiết bị lưu trữ.

Ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại
Với tính năng bảo vệ thời gian thực, eScan Giải pháp Antivirus phát hiện phần mềm độc hại ngay cả trước khi nó đạt đến máy tính của bạn. Lợi ích quét phần mềm độc hại của nó hạn chế nội dung độc hại từ làm hư hại máy tính của bạn. Tải eScan Anti-Virus tuyến Installer cài đặt!

Dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ
tự động Sao lưu và tính năng Restore sẽ tự động khôi phục lại tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn để bạn không bị mất bất kỳ thông tin quan trọng trong trường hợp treo hệ thống hoặc tấn công Malware.

Two Way Firewall (Cải tiến)
Nó lọc actviities mạng vào và ra trên máy tính và bảo vệ nó khỏi tất cả các loại tấn công dựa trên mạng.

Lưu ý : 30 ngày kể từ phiên bản thử nghiệm. Không thể bắt đầu chống thư rác và thư chống virus.

Cũng có sẵn:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét