FontViewOK 4.31

Tải Now Button
Kích thước:
78.1KB
Giấy phép:
Freeware
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành:
2016/05/17 Changelog
Gửi ngày:
2016/05/17
Hệ điều hành:
windows All
Downloads:
18.632
Phổ biến:
Phổ biến: 0/10
   
    
3
Đánh giá của người dùng
24,35

23 Votes )
Mô tả sản phẩm phần mềm

Nếu bạn đã từng đấu tranh để nhớ tên của một phông chữ đặc biệt mà bạn muốn sử dụng tại một số điểm, sau đó bạn không phải một mình. Bạn thậm chí có thể đã nhìn thấy một hình ảnh tinh thần của nó như thế nào xuất hiện, nhưng cái tên đã biến mất khỏi tâm trí của bạn. Rất may, bạn có thể sử dụng FontViewOK để nhìn lướt qua cách thức các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn xuất hiện và nhận được tên của họ.Đây là một ứng dụng di động mà bạn chỉ cần giải nén vào điểm đến ưa thích của bạn. Khi bạn khởi động nó lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải chấp nhận các thỏa thuận cấp phép. Các chương trình nhẹ tạo ra một tập tin INI trong cùng một thư mục mà bạn đã lưu nó thay vì thực hiện bất kỳ thay đổi registry của Windows.
Theo mặc định, FontViewOK hiển thị hai tấm rằng đồ họa hiển thị như thế nào cài đặt phông chữ xuất hiện, trong đó có tên tương ứng và vị trí của họ.Các cửa sổ bên phải là một bản sao, và bạn có thể loại bỏ nó bằng cách nhấn vào nút đánh dấu 2X ở phần trên của cửa sổ ứng dụng.
Ứng dụng này hiển thị tổng số phông chữ được tìm thấy, và khi bạn bấm vào một phông chữ, bạn sẽ thấy vị trí của nó so với tổng số.
Có một hộp văn bản mà bạn có thể gõ bất cứ điều gì bạn muốn sử dụng để hiển thị các phông chữ. Bạn có thể định dạng văn bản của bạn với các tính năng như gạch chân, in đậm, in nghiêng, gạch ngang và màu sắc. Bạn cũng có thể xem trước bản in của văn bản được hiển thị.
Click chuột phải vào một phông chữ cho phép bạn thực hiện các chức năng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sao chép các lựa chọn font chữ là một hình ảnh vào Clipboard hoặc mở thư mục fonts trong Windows Explorer.
Khi bạn kích đúp vào một phông chữ trong thư mục, nó sẽ mở ra một cửa sổ hiển thị văn bản mẫu trong các kích cỡ phông chữ khác nhau với các tên font và phiên bản xuất hiện trên các phần trên. Bạn có thể in các nội dung hiển thị nếu bạn muốn.
Khi bạn chọn một font chữ, liên kết xuất hiện ở phần trên của cửa sổ ứng dụng mà đưa bạn trực tuyến để có được thông tin liên quan. Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa thanh công cụ net hiển thị các liên kết.
FontViewOK cho phép bạn chỉnh sửa cài đặt font chữ mặc dù bạn không thể chỉnh sửa font mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét